Giới thiệu về Đại lý Keto Slim

Đại lý Keto Slim là một đại lý bán hàng online chuyên phân phối sản phẩm chính hãng : Viên sủi Keto Slim cho khách hàng trên thị trường hiện nay.

Các sản phẩm của đại lý có nguồn gốc chính hãng, nhập về trực tiếp từ công ty cổ phần dược phẩm SANTEX nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua và sử dụng.

Ngoài ra đại lý là còn là nơi cung cấp các thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm Keto Slim – viên sủi hỗ trợ giảm cân theo phương pháp Keto của Nhật Bản. Giúp bạn yên tâm hơn khi mua và sử dụng sản phẩm.

Để thực hiện được điều này chúng tôi bắt buộc phải có những chính sách và điều lệ đối với khách hàng và người dùng truy cập trên website. Bạn cần đồng ý với mọi điều khoản của chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất và quyền lợi khi mua hàng.

Mục tiêu phát triển

Với sự nỗ nực của các thành viên chúng tôi đặt mục tiêu trở thành đại lý cấp 1 cung cấp viên sủi Keto Slim lớn mạnh nhất tại Hà Nội và xa hơn lag trên toàn quốc.

Đại lý Keto Slim sẽ phục vụ khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi phát triển dựa trên các nguyên tắc:

  • Khách hàng là thượng đế. Chúng tôi luôn luôn xem khách hàng là thượng đế, với bất kỳ chính sách điều lệ nào luôn luôn đem lại cho khách hàng những lợi ích tốt nhất.
  • Cam kết nỗ lực về chất lượng sản phẩm đảm bảo hàng chính hãng, hiệu quả chính xác so với quảng cáo
  • Luôn luôn tư vấn trước khi bán hàng
  • Hỗ trợ miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
  • Phục vụ 24/7 bất kỳ khi nào khách hàng cần

Chúng tôi cố gắng nỗ lực vì một sản phẩm chất lượng!

Thông tin liên hệ:

Đại lý Keto Slim – Chuyên cung cấp viên sủi Keto giảm cân chính hãng

Địa chỉ: 72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội 100000

Số điện thoại: 0966976927

Email: ketoslimnhatban@gmail.com

Giám đốc đại lý: Ms. Hoa Ban