Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Website này được Đại Lý Keto Slim Việt Nam quản lý. Khi mỗi khách hàng truy cập vào website này, trang web sẽ tự động lưu địa chỉ IP cùng với tên miền. Chúng tôi cũng sử dụng các công cụ kiểm tra như “cookie”. Một tài khoản cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của khách hàng khi khách hàng truy cập vào trang web, việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng khi truy cập vào website này.

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin được thu thập thông qua website của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
  • Cung cấp cho khách hàng thông tin về sản phẩm dịch vụ mới nhất & các thông tin cập nhật (nếu có).
  • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng (nếu có).
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ mà đại lý cung cấp.

Để thực hiện các mục đích nêu trên, đại lý sẽ xem xét chia sẻ thông tin với các đối tác cần thiết(ví dụ như Google, Youtube,..). Thông tin chia sẻ cho bên thứ ba, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm với bất kỳ phát sinh nào. Tuy nhiên, trong trường hợp xấu, chúng tôi sẽ cố gắng để đảm bảo người nhận không thể lợi dụng thông tin của khách hàng để thực hiện các mục đích khác ngoài các mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra trong phạm vi cho phép của khách hàng.

Chúng tôi cũng sẽ đảm bảo không sử dụng những thông tin khách hàng vào những mục đích trái phép. Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp cần thiết.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc chúng tôi cần hủy bỏ thông tin đó. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống cơ sở dữ liệu của Website.

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật

+ Quản trị cơ sở dữ liệu website của chúng tôi.

+ Công ty đối tác của Đại lý Keto Slim ở Việt Nam hoặc nước ngoài.

+ Bên thứ ba mà Đại lý Keto Slim tin tưởng cung cấp thông tin người dùng.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

  • Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin
  • Số 72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội 100000
  • SĐT: 096 697 69 27
  • Email: ketoslimnhatban@gmail.com

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để đảm bảo thông tin này được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối.

Trong trường hợp thông tin khách hàng bị lộ chúng tôi sẽ hỗ trợ xử lý các vấn đề phát sinh trong phạm vi cho phép. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên. Chúng tôi khuyên khách hàng không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Trang web có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của Đại lý Keto Slim.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào.

Đại lý Keto Slim có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Khách hàng đã đồng ý rằng, khi khách hàng sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.

Xin cảm ơn!